วันที่ 18 ม.ค.62 ที่คลินิค บีบียู คลีนิค เลขที่ 834/9 ถนนพหลโยธิน ต.รอบเวียง อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย คณะกองประกวดนางสาวเชียงรายประจำปี 2562 ได้เปิดรับสมัครสาวงามเพื่อเข้าร่วมประกวด โดยมีนายสมใจนึก เองตระกูล อดีตปลัดกระทรวงการคลัง เป็นประธานกองการประกวด โดยมีกำหนดจัดขึ้นณ ลานกาสะลอง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเชียงราย ในวันที่ 19 ม.ค.นี้
โดยมีสาวงามเดินทางไปสมัครร่วมประกวดกันอย่างคึกคักซึ่งทางกองประกวดจัดให้มีการให้ข้อมูลผู้สมัคร ประวัติ คุณสมบัติต่างๆ ก่อนจะมีการคัดเลือกเพื่อให้เหลือเพียง 30 คนในการประกวดที่เวทีใหญ่ต่อไป
การประกวดครั้งนี้กำหนดให้สาวงามต้องมีอายุระหว่าง 16-25 ปี ที่มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่จังหวัดภาคเหนือได้แก่ เชียงใหม่ พะเยา แพร่ น่าน แม่ฮ่องสอน ลำพูน ลำปาง และเชียงราย ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน โดยมีรางวัลรวมนับล้านบาทโดยนางสาวเชียงรายได้รับเงินรางวัล 100,000 บาทพร้อมมงกุฎ ถ้วยรางวัลและสายสะพาย รองอันดับ 1 ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลและสายสะพาย รองอันดับ 2 (3รางวัล) ได้รับเงินรางวัลละ 20,000บาท พร้อมถ้วยรางวัลและสายสะพาย รางวัลขวัญใจสื่อมวลชน ได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท และยังมีรางวัลพิเศษตำแหน่งนางงามผิวสวย “บาย บีบี คลินิค” ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท
รวมทั้งยังมีรางวัลกองเชียร์ ชนะเลิศได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท รองชนะเลิศได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท
Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.