The Wonders Parade เสน่ห์แห่งสีสัน มหัศจรรย์พาเหรดนครเชียงราย ในงานเชียงรายดอกไม้งามปีที่ 21 เปิดแล้วอย่างสวยงาม โดยมี นางรัตนา จงสุทธานามณี นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย เป็นประธานเทศกาลอาหารชาติพันธ์ุ อาหารฮาลาล ชา กาแฟ นครเชียงราย และ ดร.ปรีชา อนุรักษ์ รองนายกเทศมนตรีนครเชียงราย กล่าวรายงานการจัดงาน
ทั้งนี้เทศกาลอาหารชาติพันธ์ุ อาหารฮาลาล ชา กาแฟ นครเชียงราย จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 9-13 มกราคม 2568 ณ สวนสาธารณะหาดนครเชียงราย ตามนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจเทศบาลนครเชียงราย ในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว พร้อมกับงานเชียงรายดอกไม้งามปีที่ 21 โดยมีการออกร้านจำหน่ายสินค้า อาหารชาติพันธุ์ ที่หาทานได้ยาก และอาหารฮาลาล รวมถึงชาและกาแฟ “นครเชียงราย นครแห่งความสุข”
นอกจากนี้ การแสดงขบวนพาเหรดแฟนตาซี จะมาแสดงความสามัคคีขบวนพาเหรดแฟนตาซีสุดอลังการที่จะทำให้ผู้ชมหลุดเข้าไปในโลกจินตนาการสุดตระการตา ในงานเชียงรายดอกไม้งามปีที่21สวนสาธารณะหาดนครเชียงราย
Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.